5 Top พอตใช้แล้วทิ้ง ประจำปี 2023-2024

พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ประจำปี 2024

พอตสูบแล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้เน้น พกพา กะทัดรัด รวดเร็วในการใช้งาน กลิ่นดี นิโคตินสูบได้เต็มที่ แถมใช้งานง่ายกว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าสมัยก่อน ซึ่งเป็นพอตที่ยอดนิยมมากในขณะนี้ หมู่นักสูบสายควันหันไปทางไหนก็ต้องเจอคนพกตัวนี้สูบแน่นอน เนื่องจากตอบสนองดี เป็นที่นิยม ในผับ ในบลา ข้างถนน จะมีให้เห็นอยู่เป็นประจำกับ พอตสูบแล้วทิ้ง ประเภทนี้

มาดูอันดับ พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดนิยมแห่งปีกันเลย

TOP 5 Disposable POD ( พอตใช้แล้วทิ้ง ) มาดูกันมีอะไรบ้าง

อันดับ 5 – Vmc5000 Puffs Disposable Pod

พอตใช้แล้วทิ้ง Vmc5000คำ

VMC5000 Puff นี้ มีความพิเศษที่แตกต่างจากตัวก่อนหน้าอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของจำนวนคำสูบ ที่มีมากถึง 5000 คำ หรือ ในจำนวนปริมาณ ของตัวน้ำยาที่อัพเพิ่มมากขึ้นถึง 12ml เลยทีเดียว รับรองได้เลยว่า สูบเพลินจนลืมหมดอย่างแน่นอน ต้องบอกเลยว่า ทุกคนรอคอยแน่นอนสำหรับแบรนด์ระดับยอดนิยมของพอตใช้แล้วทิ้ง สำหรับ VMC600Puffs นั้นไม่ต้องพูดถึง กระแสตีตลาดกระจุยกระจาย ครั้งนี้อัพเกรดเพิ่มความเทพไปอีก สำหรับฟีลสูบนั้นยังคงเป็นเอกลักษณ์ นุ่ม หวาน หอมลงตัว ไม่เลี่ยน แถมออกจำนวนรสเท่ากับจำนวนตัวเดิม VMC600 มาให้ฐานลูกค้านั้นที่ชอบตัวเดิมอยู่แล้วไม่ผิดหวัง อัพเกรดครั้งนี้มากับจำนวนสูบ 5000คำ บอกเลยว่ายาวๆ 2-5 วันได้นิ่งๆเลย แถมมีการรองรับชาร์จแบตอีกด้วย ถึงรูปทรงและรสชาตบางตัวจะแตกต่างกับตัวเดิม  แต่ทางเรารับรองและรับประกันเลยว่า ในเรื่องของกลิ่นและรสชาติ ยังคงเข้มข้น โดนใจอยู่ดั่งเดิม

อันดับ 4 – Quik5000 Puffs Disposable Pod

พอตสูบแล้วทิ้ง Quik5000คำ

Ks Quik 5000Puffs คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ อัพเกรดให้ใช้ง่ายได้ยาวนานขึ้นถึง 5000 คำ ที่ง่ายต่อการใช้งานเพียงแค่แกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย มาพร้อมกลิ่นใหม่ที่น่าลองหลากหลายกลิ่น ระดับนิโคตินที่ 3% และเป็นที่นิยมของนักซื้อ-ขาย พอตใช้แล้วทิ้งด้วย พอตราคาส่ง Quik 5000Puff ถือได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี มีราคาสมเหตุสมผล เพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าใครกำลังเลือกบุหรี่ไฟฟ้า แล้วไม่รู้ว่ารุ่นไหนดี พอตใช้แล้วทิ้งจะเหมาะกับการใช้งานของคุณมากแค่ไหน เราแนะนำให้ทำความรู้จักกับ Quik 5000 puff ก่อนเลย นี่คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใช้แล้วทิ้ง ที่พัฒนาและออกแบบใหม่ทั้งหมด คุณจะได้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าโดยใช้เงินไม่มากซื้อมา แต่ในเรื่องของการใช้งานนั้นครบครัน โดยเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นหวานๆ ให้นิโคตินในปริมาณที่เพียงพอสำหรับคนติดบุหรี่ ยิ่งซื้อกับช่องทางการขายที่ขายให้ในราคาสูง ก็จะยิ่งคุ้มกว่าเดิม เพราะคุณจะได้ราคาที่ถูกลง แต่ได้ใช้ของดีเหมือนเดิม

อันดับ 3 – Infy6000 Puffs Disposable Pod

พอตสูบแล้วทิ้ง Infy6000คำ

Infy6000 บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งออกมาใหม่ล่าสุดของจาก This is Salt ที่มาในรูปลักษณ์ใหม่ที่ดูสะดุดตาขึ้น เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์สวย ทรงกระบอกกะทัดรัด หัวสูบโค้งรับริมฝีปาก ทำให้ทุกการสูบของท่านจะรู้สึกว่ากำลังดูดเครื่องดื่มที่มีรสชาติหวานหอม มาพร้อมกับปริมาณคำที่มากถึง 6000 คำ ปริมาณนิโคตินที่เพียงพอต่อวัน ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุที่คงทน ใช้ได้ทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับมือใหม่และคนที่ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอยู่แล้ว มีมาให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น มีรสชาติและความหอมที่ยาวนาน ใช้งานง่าย เพียงฉีกซองออกก็สามารถสูบได้เลย ตอนนี้ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของ infy disposable 6000 puffs ได้แล้วที่ ROMKWANSHOPS

อันดับ 2 – Fin Bar10000 Puffs Disposable Pod

พอตใช้แล้วทิ้ง Fin bar10000คำ

วันนี้ romkwan มาเอาใจสายสูบทิ้งกันอีกเช่นเคย กับ FIN BAR 10000 PUFFS พอตบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาซอลนิค ที่ดูง่าย ดูดคล่องไม่บาดคอ เอาใจสายฟรุ๊ตตี้และสายขนมหวานกันไปเลย ถ้าไม่อยากพลาดของดีราคาโคตรเบา ได้ถึง10000คำ คุ้มจัดๆเลย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่สามารถปรับรูลมได้จริง ตอนที่เปิดรูลมสุดแล้วมันจะมีความโล่งค่อนข้างมาก และเหมาะกับคนที่ชอบดูดเป็นคำๆ ไม่ชอบดูดลากยาวเท่าไหร่ ความหนาแน่น ก็ไม่ค่อยแน่นเกินไปอยู่ในระดับกลาง ๆ ถือว่าค่อนข้างสมูทเลยสำหรับตัวนี้ และในกรณีที่ลองปิดรูลมจนสุดแล้วดูดจะเป็นฟีลแบบอั้นๆ แน่นๆเลย

อันดับ 1 – Marbo Bar9000 Puffs Disposable Pod

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo 9000คำ

พอตใช้แล้วทิ้ง สุดคุ้มจำนวน 9000 คำ รูปทรงเท่ห์ๆ จากค่าย Salthub ที่ขึ้นชื่อกับน้ำยา Marbo สุดแสนอร่อยและยังมีหัวพอต Marbo Zero อีกหลากหลายกลิ่นอีกด้วย ซึ่งรอบนี้ถือเป็นการเปิดตลาดใหม่สู่วงการพอตใช้แล้วทิ้งของ Salthub กันเลยทีเดียว ตัวพอตจุน้ำยาถึง 14 ml มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh และช่องชาร์จ USB Type-C ภายในใช้คอยล์ ขนาด 1.0 โอห์ม ที่ทำรสชาติออกมาได้ชัดเจนและละมุนสุดๆ โทนกลิ่นที่โดดเด่นจะเน้นไปทางกลิ่นผลไม้ ตัวรสชาติหวานอร่อยและเย็นกลางๆสะใจ ดีไซน์เป็นทรงขวดน้ำยาสีดำพร้อมด้วยปากสูบที่ฝาขวด เข้ากับรูปปากได้เป็นอย่างดี วัสดุเป็นพลาสติกแบบ ABS หุ้มด้วย Silicone มีรูชาร์จแบบ USB Type-C สามารถชาร์จซ้ำได้ ขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 110 mm x 30 mm ตัวนี้เป็นที่สุดของที่สุดในพอตใช้แล้วทิ้งแล้ว ในตอนนี้

LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม