น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เย็น Vs. ไม่เย็น แบบไหนเหมาะกับคุณมากกว่า?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเย็นกับไม่เย็น อันไหนดีกว่ากัน

สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีให้เลือกทั้งสำหรับ Pod System และระบบ Mod แต่ละแบบต่างกันอย่างไร เย็นไม่เย็นจะคลิกกับความชอบได้มากกว่ากัน วันนี้เราเตรียมทั้งซอลนิค และฟรีเบส มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้น รับรองว่าต่อไปการเลือกใช้จะเป็นเรื่องที่ง่ายมาก พร้อมทั้งสนุกมากขึ้นสำหรับคุณอย่างแน่นอน

เทียบให้ชัด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เย็นหรือไม่เย็น แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ก่อนจะไปลงลึกถึงความเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส เรามาดูกันว่าน้ำยาแบบเย็น กับแบบไม่เย็น ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการแบบไหนบ้าง ตัวไหนคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ มาดูกัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค แบบเย็น
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเย็น

น้ำยาประเภทนี้ผสมกับสารทำความเย็นหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Menthol Peppermint รวมทั้ง Eucalyptus เมื่อสูบแล้วจะให้ฟีลของความเย็น สดชื่น เหมาะกับคนที่เลี่ยนง่าย โดยมีความเย็นหลายระดับให้เลือก มาทั้งกลิ่นแนวผลไม้ เครื่องดื่ม หรือแบบยาสูบก็มีเช่นกัน ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ เพราะสามารถเติมความสดชื่นได้ในทันทีที่ใช้งาน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส แบบไม่เย็น
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่เย็น

น้ำยาแบบนี้จะเรียกว่าเป็นสายร้อนก็ว่าได้ ใครที่เบื่อความเย็น หรือคิดว่าแบบเย็นไม่เหมาะก็หันมาเลือกใช้ได้ เหมาะกับคนที่แสบคอบ่อย ๆ จากความเย็น อยากลดการระคายเคือง และอยากได้ฟีลของกลิ่น และรสชาติที่เข้มข้นมากขึ้น ซึ่งถ้าสังเกตจากกลิ่นทั้งแบบเย็น และไม่เย็นอาจมีความคล้ายกันอยู่บ้าง ดังนั้นถ้าอยากเน้นสายร้อนแนะนำให้เลือกที่ระดับความเย็นเป็นหลัก ข้อดีคือในตอนนี้ก็มีตัวเลือกของกลิ่นให้เลือกเยอะไม่แพ้แบบเย็นเลยทีเดียว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค คืออะไร

ก่อนอื่นเรามาเริ่มทำความรู้จักกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค กันก่อนว่าคืออะไร ถ้าจะเลือกใช้เป็นน้ำยาที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบไหนบ้าง

·      นิโคตินสูง

ใครที่ต้องการความเข้มข้นของระดับนิโคตินสูง ๆ ต้องเลือกน้ำยาแบบนี้ไปใช้ เพราะตอบโจทย์บุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมค่าโอห์มสูง ๆ เป็นอย่างมาก ความเข้มข้นนี้มาจากการผสมเข้ากับกรด Benzoic Acid ดังนั้นใครเน้นความเข้มมาเลือกตัวนี้ไปใช้กันได้เลย

·      สัมผัสที่นุ่ม

สำหรับน้ำยาประเภทนี้มีการเพิ่มเติมกรด Benzoic Acid เข้าไปช่วยให้มีความรู้สึกนุ่มคอเวลาสูบ และยังมีส่วนช่วยลดโอกาสที่จะทำให้คุณแสบคอ กระแทกคอ จุกคอ ได้อีกด้วย ดังนั้นหมายความว่าต่อให้มาพร้อมความเข้มข้นสูงก็ยังสามารถที่จะให้ประสบการณ์ในการสูบที่ดีกับคุณได้อย่างแน่นอน

·      ตอบโจทย์สายกลิ่น

น้ำยาประเภทนี้ทำให้ร่างกายดูดซึมนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว อิ่มไว เต็มปอด ไม่เน้นควัน เหมาะกับสายกลิ่นที่เน้นเรื่องอรรถรสในการใช้งาน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส คืออะไร

มารู้จักกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบสกันบ้าง เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบสิ่งที่ใช่ได้ง่ายมากขึ้น น้ำยาประเภทนี้ตอบโจทย์การใช้งานแบบไหนมาดูกัน

·      น้ำยาแบบดั้งเดิม

ถ้าคุณตามหาน้ำยาที่เป็นจุดเริ่มต้นของวงการแนะนำว่าห้ามพลาดตัวนี้ มีความสามารถในการสร้างควันได้เยอะ ใช้นิโคตินบริสุทธิ์มาอยู่ในส่วนผสม เลือกนำไปใช้งานได้กับคอยล์หลายประเภท ใครที่เน้นค่าโอห์มต่ำ ลมโล่ง ทั้งแบบหยดสูบ แทงค์ เลือกตัวนี้ไปใช้ถูกใจแน่นอน

·      ตัวเลือกหลากหลาย

ด้วยความที่มีมานานทำให้มีการพัฒนาทั้งรสชาติและกลิ่นออกมาหลากหลายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปัจจุบันก็ยังมีการพัฒนาตัวใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ เช่นเดียวกัน ดังนั้นคุณจะมีทั้งความเข้มข้นและกลิ่นให้เลือกอย่างจุใจ แถมเลือกระดับความเข้มข้นของนิโคตินกันได้ตั้งแต่ 0-12 เลยทีเดียว

·      ใช้ค่า VG ได้ 100%

ปกติความเข้มเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งเสี่ยงกับการแสบคอมากเท่านั้น แต่น้ำยาประเภทนี้เลือกที่จะให้คุณใช้ค่า VG ได้ 100% ทำให้ควันออกมาเยอะ แต่สามารถสูบได้นุ่มคอ ใช้งานได้กับบุหรี่ไฟฟ้าหลายแบบแต่เน้นไปที่ค่าโอห็มไม่สูงถึงจะใช้งานเข้ากันดี

ตัวเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งเย็นและไม่เย็นตัวไหนน่าใช้บ้าง

เรามาดูกันดีกว่าว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบ ซอลนิค และ ฟรีเบส ที่มีความเย็นมากและน้อยมีตัวเลือกไหนที่น่าสนใจ ได้รับความนิยมบ้าง เพื่อตามหาตัวเลือกที่เหมาะกับคุณมากที่สุดนั่นเอง

1. Jam Monster Saltnic USA

ตัวเลือกที่ได้รับความนิยมจากฝั่งซอลนิค เน้นกลิ่นผลไม้มาให้คุณเลือกเพียบ ความเย็นอยู่ในระดับกลางถึงสูง เหมาะกับคนที่ชอบความหวานหอม ไม่เลี่ยนมาก และยังต้องการความเย็นมาเติมความสดชื่น

2. Vgod Saltnic

มาถึงน้ำยาที่มีตัวเลือกแบบไม่เย็นมากอย่างพวกยาสูบให้คุณได้เลือกกลิ่นไปใช้กันบ้าง ยี่ห้อนี้บอกเลยว่าได้รับความนิยมและมาพร้อมคุณภาพแบบจัดเต็มไม่แพ้กัน ใครชอบความร้อนให้เลือดลมสูบฉีดห้ามพลาด

3. The Custard Shoppe

ตัวเลือกนำเข้าจากอเมริกา ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น และมาพร้อมคะแนนความเย็นกลาง ๆ นิโคตินไม่เข้มจนเกินไปอยู่ในระดับ 3/6 สายหอมหวานไม่เลี่ยนต้องเลือกตัวนี้

4. Fanta Freebase nic3

ขวดใหญ่ ปริมาณคุ้มจุใจ ที่มาพร้อมรสหวานซ่าหอมละมุนจากน้ำอัดลมยอดนิยม ใครที่ชอบความเย็นสดชื่นแนะนำว่าไม่ควรพลาดตัวนี้ ได้ลองแล้วรับรองว่าติดใจกันอย่างแน่นอนเชื่อว่าคุณจะเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช่สำหรับตัวเองกันได้ง่ายมากขึ้น แถมยังได้ยี่ห้อน้ำยาที่คนนิยมใช้มากที่สุดกลับไปเป็นตัวเลือกกันอีกด้วย ต่อไปก็ถึงเวลาสนุกไปกับประสบการณ์สูบได้ตามที่ต้องการ บอกเลยว่าวงการนี้ยังมีเรื่องน่าสนใจมาช่วยคลายเครียดให้กับคุณได้อีกเพียบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม