Marbo 9k รีวิวพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุด

รีวิว marbo 9000 puff ที่สุดของพอตใช้แล้วทิ้ง

ถือว่าเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งตัวล่าสุดของวงการที่ออกมาทำให้หลายคนตื่นเต้นเลยก็ว่าได้กับ Marbo 9k เพราะเพิ่มจำนวนคำในการใช้งานที่เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว มากกว่าแบบเดิม ๆ ที่เราเคยเห็นกันมาในตลาด ซึ่งใครที่กำลังเล็ง Marbo 9000 Puff กันอยู่ วันนี้เราเตรียมรีวิวจากผู้ใช้จริงมาฝากกัน รับรองว่าอ่านจบคุณจะตัดสินใจได้แน่นอนว่าพอตล่าสุดของวงการตัวนี้ตอบโจทย์คุณหรือไม่ แต่กระซิบบอกตรงนี้เลยว่าพอตตัวนี้ใครที่ได้ลองติดใจกันทุกคน เพราะคุณภาพล้น คุ้มค่าทุกคำนั่นเอง

Marbo 9000 Puff พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุด

Marbo 9k มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เรามาดูกันว่าทางMarbo 9kนั้นตั้งใจพัฒนาอะไรขึ้นมาเพิ่มสีสันให้กับวงการพอตแบบใช้แล้วทิ้งกันบ้าง รับรองว่าเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจ และทำให้คนที่ยังไม่เคยใช้อยากลอง Marbo 9000 Puff ด้วยตัวเองกันอย่างแน่นอน

Marbo 9k พอตใช้แล้วทิ้ง รสชาติผลไม้

·      ออกแบบรสชาติมาเยอะจุใจ

ในตอนนี้ที่เป็นช่วงแรกของการเปิดตัวทางมาโบก็ตัดสินใจออกรสชาติและกลิ่นมาให้คุณได้เลือกมากถึง 15 สไตล์ ซึ่งแน่นอนว่าเอาใจทุกสายที่ชอบพอตทุกแบบได้อย่างครอบคลุมแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแนวผลไม้ เครื่องดื่ม ขนม หรือแบบเย็นสดชื่นถึงใจ ดังนั้นต่อให้เป็นหน้าใหม่ของวงการ แต่ก็สามารถเอาใจทุกคนได้อย่างครอบคลุมแน่นอน

·      ดีไซน์เรียบง่ายพกสะดวก

เรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้เรียบง่ายน่าประทับใจ ตัวเครื่องมาแบบสีดำ แล้วเพิ่มความแตกต่างไปที่สีสันที่บ่งบอกชื่อรสชาติและกลิ่นแทน ซึ่งมาในขนาดที่พกพาง่าย หยิบขึ้นมาใช้งานได้สะดวก ปากสูบขนาดกำลังดีพอดีกับรูปปาก เพิ่มความฟินในการใช้งานให้กับคุณได้

·      จำนวนคำที่คุ้มค่ามากขึ้น

ราคาโดยเฉลี่ยของมาโบรุ่นนี้อยู่ที่ 280-300 บาท แต่กลับเพิ่มจำนวนคำที่สูบได้ขึ้นมาเป็นเท่าตัว จากปกติในตลาดที่เรามักเห็นสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 5,000 คำ เมื่อขยับมากขึ้นเป็น 9,000 คำ จุน้ำยากว่า 14 ml. แบบนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าจะคุ้มค่ามากขึ้น แถมราคายังไม่ต่างจากรุ่นอื่น ๆ มากอีกด้วย

·      ประสิทธิภาพของตัวเครื่องที่อัปเดตมากขึ้น

อย่างที่เห็นกันไปชัดเจนแล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้เพิ่มปริมาณน้ำยามาเป็น 14 ml. ซึ่งมากกว่าพอตทั่วไปหลายเท่า พ่วงมาด้วยจำนวนคำที่เยอะ นอกจากนี้ยังเพิ่มความจุแบตเตอรี่เป็น 600 mAh เพื่อให้บาลานซ์กับจำนวนการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ให้คุณชาร์จได้ง่าย ๆ ด้วย Type-C อัปเดตคอยล์ภายในเป็น 1.0 โอห์ม ทุกอย่างรวมกันได้ลงตัว ส่งผลถึงฟีลการสูบ และรสชาติที่จัดว่าอยู่ในระดับพรีเมียม

·      เลือกใช้วัสดุคุณภาพ

เมื่อต้องใช้งานและอยู่กับคุณนานมากขึ้น เรื่องวัสดุจึงเป็นสิ่งที่มาโบรุ่นนี้ใส่ใจมากเป็นพิเศษ​ ด้วยการใช้เป็นพลาสติกแบบ ABS แล้วหุ้มด้วยซิลิโคนคุณภาพ มั่นใจได้เลยว่าทนทานกับทุกการใช้งาน ชาร์จซ้ำได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อน ปลอดภัยในทุกคำที่ใช้อย่างแน่นอน

รวมความเห็นจากผู้ใช้จริง ใช้ Marbo 9k อย่างไรให้คุ้มและมีคุณภาพ

ถ้าคุณตัดสินใจอยากลองใช้ Marbo เรามาเก็บเทคนิคการใช้เพิ่มเติมที่บอกต่อมาจากผู้ใช้จริงกันดีกว่าว่าใช้อย่างไรให้ได้ความคุ้ม และคุณภาพแบบจัดเต็มจากพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้

·      ใส่ใจกับการชาร์จ

หลายคนอาจใช้เพลินจนลืมตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ ซึ่งถ้าอยากใช้ให้ทนและคุณภาพดีมากขึ้นไม่ควรใช้จนแบตเตอรี่หมด อย่างน้อย 1-2 วันก็ชาร์จไฟเข้าไปเติมจะทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้นแบบง่าย ๆ

·      อย่าชาร์จนานจนเกินไป

ด้วยความที่เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง คุณไม่จำเป็นต้องชาร์จนานมาก เพราะตัวเครื่องออกแบบระบบมาให้สามารถชาร์จได้เร็ว เพื่อพร้อมใช้สำหรับคุณในทุกเวลา ซึ่งขอแนะนำว่าในการชาร์จแต่ละครั้งไม่ควรเกิน 20-25 นาที เพียงเท่านี้ก็เพียงพอกับการใช้งานแล้ว

·      หากเผลอชาร์จนานไปต้องมีเทคนิคการใช้

แน่นอนว่าหลายครั้งคุณอาจชาร์จพอตเอาไว้แล้วไปทำอย่างอื่นจนลืมว่าชาร์จพอต ทำให้อาจเกินเวลาที่เหมาะสมไป แต่ไม่เป็นไรยังสามารถแก้ไขเพื่อประสบการณ์สูบที่ดีขึ้นด้วยการค่อย ๆ จิบสูบหลังชาร์จเสร็จ เพื่อช่วยตัวเครื่องป้องกันคอยล์ไหม้ และให้ไฟคืนกำลังเดิม จากนั้นก็ค่อยใช้งานตามปกติ แบบนี้จะดีกับทั้งคุณและเครื่องอย่างแน่นอน

·      น้ำยาหมดอย่าฝืน

เชื่อว่าคนที่ใช้งานมาจะสามารถสัมผัสถึงฟีลสูบที่เปลี่ยนไป น้ำยาที่ใกล้หมด คำแนะนำสั้น ๆ จากคนใช้จริงคือ อย่าฝืน เพราะทำให้คุณได้ทั้งรสชาติที่แย่ กลิ่นไหม้ และอาจเป็นอันตรายกับสุขภาพได้

วันนี้เราได้รู้จักกับMarbo 9kพอตใช้แล้วทิ้งตัวล่าสุดของวงการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครต้องการใช้งานสามารถเลือกซื้อ Marbo 9000 Puff มาลองให้คุ้มค่ากันได้เลย รับรองว่าเมื่อเป็นสินค้าจากทางมาโบแล้วนั้นจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังจากการเลือกใช้ แถมยังได้ความประทับใจจากทุกองค์ประกอบกลับไปอย่างแน่นอน

One thought on “Marbo 9k รีวิวพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุด

  1. Pingback: หัวมาโบ ราคาส่ง ช่องทางสร้างรายได้แบบง่าย ๆ ของทุกคน - Rk-Club

Comments are closed.

LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม