รีวิว หัวมาโบ ทำไมถึงได้รับยอดนิยม คุ้มแค่ไหนมาดูกัน

รีวิวหัวมาโบ ทำไมถึงได้รับความนิยม

สำหรับคนที่ใช้พอตเป็นประจำเชื่อว่าต้องเคยเห็น หัวมาโบ กันอย่างแน่นอน ซึ่งทำไมหัวน้ำยายี่ห้อนี้ถือได้รับความนิยม เรามาทำความรู้จักผ่านรีวิวจากผู้ใช้ Marbo จริงกันดีกว่า รับรองว่ารสชาติหลากหลายที่คุณได้เห็นของยี่ห้อนี้ และอยากลอง หลังอ่านรีวิวจะลองใช้กันอย่างสบายใจ พร้อมทั้งติดใจหัวน้ำยายี่ห้อนี้กันอย่างแน่นอน มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาเริ่มกันเลย

หัวพอตมาโบ รสบลูเบอรี่กับรสพีชสตอเบอรี่

จุดเด่นของ หัวมาโบ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงมีอะไรบ้าง

เราได้สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับ หัวพอตน้ำยา Marbo จากผู้ใช้จริงมาให้คุณได้เห็นกัน มาดูกันว่าอะไรบ้างที่คนใช้จริงโหวตว่าเป็นจุดเด่นของน้ำยาพอตยี่ห้อนี้ เผื่อว่าจุดเด่นข้อไหนตรงใจจะได้ไม่พลาดที่จะลองสัมผัสประสบการณ์นี้ด้วยตัวเองกัน 

·      ใช้งานได้กับหลายเครื่อง

แม้ว่าหัวจะเป็นของแบรนด์อย่าง Marbo แต่ก็ให้คุณสามารถนำไปใช้กับตัวเครื่องพอตได้หลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Marbo Zero Device เอง หรือ Relx Infinity Plus และ INFY Pod Close System ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนไปใช้เครื่องตัวไหนก็ยังสามารถเพลิดเพลินกับหัวน้ำยายี่ห้อนี้กันได้อยู่

·      ราคาไม่แรง

ถือว่าเป็นหัวน้ำยามาตรฐานที่มาพร้อมราคาเอื้อมถึงง่ายกว่าหลาย ๆ ตัว ยิ่งถ้าคุณเจอกับร้านที่มาพร้อมราคาส่ง การรวบรวมเพื่อน ๆ เพื่อซื้อพร้อมกัน หรือการเลือกซื้อครั้งละหลาย ๆ รสชาติและกลิ่น เพื่อให้ได้ราคาส่งก็ถือว่ายิ่งช่วยเพิ่มความคุ้มค่า ไปพร้อมกับการเพิ่มความสนุกในการใช้งานได้อีกด้วย

·      มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย

รสไหนหรือกลิ่นอะไรที่ขึ้นชื่อว่าได้รับความนิยมนั้นบอกเลยว่าคุณสามารถหาเจอจากหัวน้ำยายี่ห้อนี้อย่างแน่นอน และทางแบรนด์เองก็ยังออกแบบกลิ่นและรสใหม่ ๆ มาสร้างเอกลักษณ์ให้กับการใช้งานอีกด้วย ดังนั้นไว้ใจน้ำยายี่ห้อนี้รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

·      จุน้ำยาเยอะกว่ายี่ห้ออื่น

เราอาจคุ้นตากันว่าหัวน้ำยาพอตทั่วไปนั้นจะจุน้ำยาอยู่ที่ปริมาณ 2.0 ml. แต่สำหรับหัวน้ำยายี่ห้อนี้นั้นมาพร้อมความจุ 2.2 ml. ซึ่งถือว่าเพิ่มความยาวนานในการใช้ให้กับคุณได้มากขึ้น และเมื่อเทียบกับราคาที่ถูกกว่ายี่ห้ออื่นด้วยแล้ว ทำให้หลายคนที่ใช้งานพอตเป็นประจำติดใจที่จะเลือกใช้งานน้ำยายี่ห้อนี้มากที่สุดนั่นเอง

รสชาติและกลิ่นยอดนิยมของหัวมาโบมีอะไรบ้าง

รสชาติหัวพอต หัวมาโบ

เมื่อแนะนำรีวิวเรื่องจุดเด่นของหัวมาโบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะไม่พูดถึงรสชาติและกลิ่นที่ได้รับความนิยมก็อาจถือว่าไม่ครบมิติของการรีวิว เราจึงได้รวมเอารสชาติยอดนิยมที่มีคนสั่งเยอะที่สุดมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก เพื่อใช้เป็นแรงบันดาลใจในการมองหาน้ำยาใหม่ ๆ มาลองใช้กัน

1. องุ่น

กลิ่นคุ้นเคยสุดคลาสสิกที่ไม่ว่านักสูบคนไหนก็ต้องเคยลอง เมื่อมาอยู่ในรูปแบบของหัวน้ำยาของยี่ห้อนี้บอกเลยว่าพัฒนาไปอีกขั้น เสริมความหอมหวาน และรสสัมผัสที่นุ่มแน่นมาให้คุณได้อย่างน่าประทับใจ ใครเป็นสายองุ่นตัวจริงบอกเลยว่าห้ามพลาด

2. แตงโม

ความเย็น สดชื่น เป็นสิ่งที่คนใช้รสนี้บอกตรงกันว่าได้จากกลิ่นแตงโมไปแบบเต็ม ๆ เหมาะกับอากาศบ้านเราที่ค่อนข้างร้อน เมื่อได้ใช้รสนี้ก็เติมความสดชื่นได้ในทันที ถือว่าเป็นรสที่คนนิยมใช้ไม่แพ้ใคร สายเย็นต้องลอง

3. มิกซ์เบอร์รี่

บอกเลยว่ารสมิกซ์เบอร์รี่ของแบรนด์นี้นั้นทำออกมาได้อร่อย ลงตัว ไม่มีความรู้สึกขม ๆ เหมือนกินยาแก้ไอเด็กเหมือนที่เคย ใครที่ชอบความเปรี้ยวหวานที่ลงตัว อยากได้ความสดชื่น และรู้สึกเหมือนได้ดื่มน้ำผลไม้ แนะนำเลยว่าให้เลือกรสนี้ไปลองกัน

4. น้ำแร่

กลิ่นแนวใหม่ที่ถือว่ากำลังมาแรงมาก และแน่นอนว่าเมื่อเลือกใช้หัวน้ำยาจากยี่ห้อนี้ก็มีให้คุณได้เลือกเช่นเดียวกัน ความเย็นปนหวานปลายลิ้นนิด ๆ รสชาติไม่จัดจ้าน แต่ได้สัมผัสแน่น นุ่มในทุกคำ บอกเลยว่าใครที่สูบมานานเมื่อได้ลองรสนี้เหมือนเป็นการผ่อนคลาย พักเบรกจากรสชาติต่าง ๆ ทำให้การสูบผ่อนคลายมากขึ้น

5. แอปเปิ้ลอโล

เมื่อความเปรี้ยวหวานมาเจอกับความเย็นสดชื่น ทำให้รสอย่างแอปเปิ้ลว่านหางจระเข้ กลายเป็นมิติใหม่ของหัวน้ำยาพอตเลยก็ว่าได้ และเชื่อว่าไม่ใช่รสชาติที่จะเจอจากยี่ห้ออื่นได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน ส่วนผสมที่ลงตัวขนาดนี้ถ้าไม่ลองด้วยตัวเองกันสักครั้งบอกเลยว่าเสียดายแน่นอน ใครอยากเจอรสชาติและกลิ่นใหม่ ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

หัวพอต marbo สุดคุ้มค่า คุ้มราคา


วันนี้เราได้รู้จักกับหัวมาโบมากขึ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เรื่องแบบนี้ต้องสัมผัสด้วยตัวเองเท่านั้นถึงจะรู้ว่าถูกใจหรือไม่ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะลอง ไม่ว่าจะเลือกรสชาติไหน กลิ่นอะไร ก็มั่นใจได้แน่นอนว่าหัวน้ำยายี่ห้อนี้ออกแบบมาให้คุณได้ใช้งานอย่างปลอดภัย พร้อมทั้งมีคุณภาพแบบเหนือชั้น ไม่อย่างนั้นไม่สามารถเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมอย่างในปัจจุบัน แถมยังเป็นยี่ห้อที่ให้คุณได้ติดตามและสนุกไปกับรสชาติใหม่ ๆ ที่หมั่นพัฒนาออกมาเรื่อย ๆ อีกด้วย ไว้ใจหัวน้ำยาตัวนี้ทั้งได้ของดีราคาถูกและรสชาติที่แปลกไปใหม่ไปใช้กันจุใจ คุ้มค่ามากที่สุดในวงการ จะเหมาะที่สุดสำหรับนักสูบที่มีเครื่องที่รองรับหัวพอต Infinity อยู่แล้ว สำหรับนักสูบที่ไม่มีเครื่อง แนะนำว่าให้หาซื้อตัวเครื่องได้ที่หน้าเว็บของเราเลย โดยเฉพาหัวมาโบรที่บอกเลยว่าเหมาะสำหรับมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบจริงจังก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เป็นทางเลือกที่ดีด้วยหากจะเปลี่ยนจากบุหรี่มวนที่มีแต่สารก่อให้เกิดโรค มาใช้อุปกรณ์ที่ปลอดภัยกว่า ใครไม่รู้จะใช้หัวอะไรดีต้องหัวน้ำยา marbo เลย บอกเลยว่าในเรื่องของประสิทธิภาพคงไม่ต้องพูดถึง เพราะได้อธิบายไปหมดแล้ว ด้วยชื่อเสียงจากแบรนด์ SALT HUB มั่นใจได้เลยว่าจะได้ของดีมีคุณภาพแน่นอน

สรุป หัวพอตมาโบเหมาะกับใคร คุ้มค่าแก่การซื้อหรือไม่

เรื่องของกลิ่นเป็นจุดที่นักสูบให้ความสนใจว่าหัวมาโบมีรสอะไรบ้าง เพราะหากตัวเลือกมีน้อย ก็อาจจะไม่ได้รับความนิยมเท่าไร แต่หัว marbo zero มีให้เลือกถึง 25 กลิ่น ซึ่งมีความหลากหลาย ทั้งผลไม้ เครื่องดื่ม รวมไปถึงยาสูบ ที่หาได้ค่อนข้างยากสำหรับอุปกรณ์แนวนี้ หัวพอตมาโบ จะเหมาะที่สุดสำหรับนักสูบที่มีเครื่องที่รองรับหัวพอต Infinity อยู่แล้ว สำหรับนักสูบที่ไม่มีเครื่อง แนะนำว่าให้หาซื้อตัวเครื่องได้ที่หน้าเว็บของเราเลย โดยเฉพาหัวมาโบรที่บอกเลยว่าเหมาะสำหรับมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบจริงจังก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เป็นทางเลือกที่ดีด้วยหากจะเปลี่ยนจากบุหรี่มวนที่มีแต่สารก่อให้เกิดโรค มาใช้อุปกรณ์ที่ปลอดภัยกว่า ใครไม่รู้จะใช้หัวอะไรดีต้องหัวน้ำยา marbo เลย บอกเลยว่าในเรื่องของประสิทธิภาพคงไม่ต้องพูดถึง เพราะได้อธิบายไปหมดแล้ว ด้วยชื่อเสียงจากแบรนด์ Salthub มั่นใจได้เลยว่าจะได้ของดีมีคุณภาพแน่นอน

LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม