รวม 5 พอต Close system ตัวไหนครบเครื่องที่สุด มาดูกัน

รีวิว พอต close system 5 ตัว ตัวไหนดีที่สุด

ตอนนี้มีตัวเลือกของ พอต Close system ให้คุณได้เลือกหลากหลาย แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องคุณภาพคือสิ่งสำคัญ ดังนั้นถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แบรนด์ไหนดี วันนี้เราเตรียมเหล่า พอตบุหรี่ไฟฟ้า แถวหน้าของวงการในระบบนี้มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก รับรองว่าได้คำตอบที่ใช่กลับไปใช้กันอย่างแน่นอน

รีวิวเจาะลึก 5 พอต Close system แต่ละตัวน่าสนใจอย่างไร

ถ้าคุณอยู่ในช่วงสำรวจว่าจะใช้พอตตัวไหนดี แน่นอนว่าจะต้องเห็นชื่อของแบรนด์ เหล่านี้ผ่านตากันอย่างแน่นอน แต่ละรุ่นของแบรนด์ดังมาพร้อมจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง มาเริ่มทำความรู้จัก พอตบุหรี่ไฟฟ้า เหล่านี้ไปพร้อมกัน

1. Infy pod

พอต close system infy

พอตตัวนี้มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามไม่แพ้ใคร และแน่นอนว่าออกแบบมาให้เล็กกระชับ จับถนัดมือ พกง่าย ใช้สะดวกตามแบบฉบับของพอตสไตล์นี้ ซึ่งเหมาะกับคนที่เลือกสูบแบบMTL มากที่สุด ให้ฟีลเหมือนบุหรี่จริง แต่ความปลอดภัยล้ำกว่าเยอะ พอตแบรนด์นี้ใช้ได้กับหัวน้ำยาหลายยี่ห้อ ใครชอบใช้หัวน้ำยาหลากหลายตัวนี้เหมาะกับคุณ

2. Relx infinity 2

พอต close system relx infinity 2

พอตที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง จนมาเป็นรุ่นนี้ที่ให้คุณสามารถปรับโหมดการจ่ายไฟได้ถึง 3 โหมด เพื่อออกแบบฟีลการสูบได้ตามที่ชอบ ชาร์จไว พร้อมลุย แบตเตอรี่อึด และพัฒนาระบบมาให้ช่วยประหยัดน้ำยามากขึ้น ในขณะที่สัมผัสกลิ่นได้จัดเต็มเหมือนเคย มาพร้อมไฟแจ้งเตือนการใช้งาน ทำให้ใช้งานได้ปลอดภัยมากขึ้น

3. Next beyond

พอต บุหรี่ไฟฟ้า next beyond

พอตรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Next ตัวนี้บอกเลยว่าเห็นครั้งแรกก็สะดุดกับดีไซน์ และสีสันต่าง ๆ เข้าแบบเต็ม ๆ และเมื่อเป็นรุ่นที่พัฒนามาใหม่จึงเติมเต็มความต้องการได้อย่างครอบคลุม คุ้มค่ากับการเลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นความเบาของเครื่อง ที่เพิ่มความสะดวกในการพก ความสามารถที่ใช้งานได้กับหัวน้ำยาหลายยี่ห้อมากที่สุดในตลาดตอนนี้ นอกจากนี้คุณยังจะเลือกปรับกำลังไฟได้ถึง 3 ระดับ ฟีลการสูบแบบไหนที่ตอบโจทย์รับรองว่าสัมผัสได้จากพอตเครื่องนี้อย่างแน่นอน ปิดท้ายที่เรื่องการชาร์จที่ชาร์จเพียง 15 นาทีก็พร้อมลุยต่อกับคุณได้ทั้งวันแบบไม่ต้องกลัวหมดง่าย ๆ บอกเลยว่าราคาโดนใจมากที่สุด

4. Marbo zero

พอต close system marbo zero

พอตตัวนี้ถือว่าเหมาะกับคนที่ชอบลองน้ำยาใหม่ ๆ จากหลากหลายยี่ห้อ และยังเป็นเครื่องที่ราคาไม่แรง แม้จะไม่ได้ใส่ฟังก์ชันอะไรมามากมาย แต่การใช้งานขั้นพื้นฐานก็ไม่มีที่ติ ใครที่มีพอตเอาไว้ผ่อนคลายพกออกไปปาร์ตี้เพื่อเพิ่มความสนุก มีพอตจากแบรนด์นี้กันเอาไว้สักอันรับรองว่าสนุกมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

5. Vazer one

พอต บุหรี่ไฟฟ้า vazer one

สีสันของพอตแบรนด์นี้คือความเหมือนที่แตกต่าง มีในสีที่สวยสะดุดตาให้เลือกมากถึง 8 สี แบตเตอรี่กำลังดีเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ทำงานได้แรง ฟีลสูบแน่น ควันหนาไม่แพ้ใคร มีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ชัดเจน เพื่อให้คุณวางแผนการใช้งานได้ง่ายขึ้น ใครอยากออกจากกรอบเดิม ๆ อยากลองพอตใหม่ ๆ ที่น่าสนใจและมีคุณภาพ แนะนำเลยแบรนด์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

ข้อดีของการเลือกใช้พอต Close system มีอะไรบ้าง

ทำไม พอต Close system ถึงได้รับความนิยม และถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่น่าใช้ วันนี้เรารวมเอาข้อดีของพอตบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้มาฝากกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

·      พกพาง่าย

เรื่องดีไซน์ความเบาบางของพอตประเภทนี้ถือว่าเป็นจุดเด่น และเป็นจุดเริ่มต้นของความนิยมเลยก็ว่าได้ คุณสามารถพกไปได้ทุกที่แบบไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บอย่างแน่นอน

·      ทำความสะอาดง่าย

เพียงคุณถอดหัวน้ำยาออกมา และเช็ดเบา ๆ ที่จุดเชื่อมต่อ เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานกันได้อย่างต่อเนื่อง ไร้ปัญหากลิ่นไหม้มากวนใจกันแล้ว

·      ใช้งานได้นาน

พอตประเภทนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยลดปัญหาน้ำยารั่วซึม จึงไม่เกิดอาการคอยล์ไหม้ง่าย ๆ ดังนั้นจึงช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานมากขึ้น

·      ใช้งานสะดวก

แกะกล่องเสียหัวน้ำยาก็พร้อมใช้ในทันที แถมเวลาเปลี่ยนหัวก็ง่ายแค่ดึงออกก็จบเรื่อง ความสะดวกนี้กลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนไม่เปลี่ยนใจไปใช้แบบอื่นกันเลยทีเดียว

·      หาซื้อง่าย

ด้วยความที่เป็นที่นิยมทำให้คุณสามารถหาซื้อพอตตัวนี้ได้ง่าย ราคาไม่แรง และยังมีตัวเลือกที่หลากหลายอีกด้วย ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่แท้จริง

หลังจากเห็นสเปคของแต่ละตัวกันไปแบบจัดเต็มแล้ว เชื่อว่าหลายคนจะเห็นจุดเด่นได้อย่างชัดเจนจากพอตบุหรี่ไฟฟ้า Next beyond อย่างแน่นอนว่ามาพร้อมสเปคที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ครอบคลุมมากที่สุด ดังนั้นถ้าคุณกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ เลือกแบรนด์นี้ไปใช้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แถมยังได้สนุกกับหัวน้ำยาอีกหลากหลายที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ใช้งานกับพอตแบรนด์นี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดอีกด้วย

LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม