รีวิวพอตใช้แล้วทิ้งตัวเด็ดกับ พอต Dubai 10k

พอต Dubai 10k รีวิวพอตใช้แล้วทิ้ง รูปทรงทองคำ

ตอนนี้จะเห็นได้เลยว่าพอตในประเภทใช้แล้วทิ้งนั้นมีตัวเลือกเพิ่มเข้ามาให้คุณได้เลือกมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งอีกหนึ่งตัวล่าสุดที่พึ่งมาสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการก็คือ พอต Dubai 10k นั่นเอง ใครกำลังสนใจ แต่อยากได้รีวิวแบบจัดเต็มก่อน เราเตรียมทุกดีเทลที่คุณไม่ควรพลาดเกี่ยวกับ Dubai 10000 มาฝากกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

รีวิว พอต dubai 10k ดียังไง มีรสอะไรบ้าง

พอต Dubai 10k มีสเปคใหม่อะไรที่น่าสนใจบ้าง

มาเริ่มทำความรู้จักกับรีวิวของ พอต Dubai 10k อย่างเป็นทางการกันดีกว่า เมื่อเป็นพอตใช้แล้วทิ้งเหมือนที่เราเคยเห็นกันมา แต่ Dubai 10000 ตัวนี้จะมาพร้อมความแตกต่างตรงไหนบ้าง ถึงเวลามารู้จักให้มากขึ้นแล้ว

·      ดีไซน์รวย ๆ ตามแบบดูไบสไตล์

มองผ่าน ๆ ก็ต้องเข้าใจว่าทองแท่งสุดหรู เพราะพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้เลือกดึงเอารูปแบบของทองคำแท่งมาปรับให้กลายเป็นดีไซน์ของพอตแบบใช้แล้วทิ้งได้เท่ และมีเอกลักษณ์มากที่สุด ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับชื่ออย่าง Dubai แล้วก็เข้าใจได้ไม่ยากถึงความลงตัว ถือเป็นลูกเล่นที่น่าสนใจ กลายเป็นอีกหนึ่งสีสันให้กับวงการบุหรี่ไฟฟ้าในปีนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งตัวดีไซน์นั้นไม่ได้ออกแบบมาแค่ให้เท่อย่างเดียว คุณยังสามารถถือได้ถนัดมือ รวมทั้งปากสูบเองก็พอดิบพอดี เป็นการใช้งานที่สะดวกที่สุดเลยก็ว่าได้

·      สเปคอัพเกรดมาแบบสุดคุ้ม

เมื่อคุณได้ใช้งาน พอตไฟฟ้า นี้สิ่งที่จะได้แม้ว่าจะมาพร้อมนิโคติน 3% เหมือนตัวอื่น ๆ แต่ความจุน้ำยานั้นมีมาให้มากถึง 15 ml. ใช้งานได้มากถึง 10,000 คำ พ่วงมาด้วยแบตเตอรี่ใหญ่สะใจ 650 mAh ชาร์จง่ายชาร์จไวด้วย Type-C ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าในราคาไม่เกิน 3 แบงค์แดงนั้นคุณจะได้รับความคุ้มค่าไปแบบเต็ม ๆ

·      กลิ่นมีให้เลือกครบทุกมิติ

แน่นอนว่านอกจากดีไซน์และความคุ้มเรื่องของกลิ่นก็เป็นจุดที่ทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกหรือไม่เลือกใช้ ดังนั้นพอตตัวนี้จึงออกแบบกลิ่นมาให้คุณได้เลือกครบทุกสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเข้ม สายหวาน สายสดชื่น หรือคนที่ชอบความเบาบางนุ่มสบาย ก็สามารถเจอกับกลิ่นที่ใช่ได้จากพอตตัวนี้กันอย่างแน่นอน

พอตใช้แล้วทิ้ง dubai 10000 รูปทรงแบบทองคำ

กลิ่นของพอต Dubai 10k มีอะไรให้เลือกบ้าง

ใครกำลังอยากรู้ต่อว่าเมื่อรีวิวภาพรวมกันไปแล้วส่วนของกลิ่นนั้นมีตัวไหนให้ลองสัมผัสความฟินกันด้วยตัวเองบ้าง เราเตรียมทุกกลิ่นมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเรียบร้อยแล้ว

·      YoYo Grape

กลิ่นยอดนิยมตลอดกาล เรียกว่าถ้าแบรนด์ไหนไม่ทำถือว่าผิดหลักเป็นอย่างมาก ซึ่งทางดูไบเองก็ออกแบบกลิ่นนี้มาได้หอมหวาน สูบแล้วรู้สึกเหมือนกำลังเคี้ยวโยโย่อยู่อย่างไรอย่างนั้น ความหวานกำลังดี ความเย็นกำลังโดน แนะนำว่าต้องลอง

·      Mixed Berries

ความเปรี้ยวหวานที่พ่วงความสดชื่นมาให้คุณในทุกคำคือสิ่งที่คุณจะพลาดไม่ได้ ใครเป็นสายผลไม้ลองรสนี้กันแล้วติดใจกันทุกราย กลิ่นนี้จากดูไบไม่หวานหรือเปรี้ยวจนแสบคอ เรียกว่าผสมมาได้อย่างพอดี สูบทีไรสดชื่นทุกครั้ง

·      Strawberry Watermelon

ความเปรี้ยวหวานมาเจอกับความหวานเย็นแบบนี้ใครจะอดใจไหว ได้ลองเมื่อไหร่รับรองว่าวางไม่ลงอย่างแน่นอน เป็นการเลือกกลิ่นยอดนิยมสองกลิ่นมาผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว อากาศร้อน ๆ แบบบ้านเราต้องเลือกกลิ่นนี้

·      Sparking Lemon

คุณจะถือกระป๋องเลม่อนโซดาไปทุกที่ไม่ได้ แต่พก Dubai 10000 กลิ่นนี้ไปเติมความสดชื่นแบบเปรี้ยวซ่ากำลังดีได้ทุกที่ หยิบขึ้นมาใช้ได้ทุกเวลาตามที่คุณต้องการ ใครเป็นสายชอบเปรี้ยวบอกเลยว่าต้องลองกันด้วยตัวเองสักครั้ง

·      Watermelon Lychee

แตงโมคือกลิ่นยอดนิยมตัวจริง ทางดูไบจึงเลือกหยิบมาผสมกับผลไม้ยอดนิยมอีกตัวอย่างลิ้นจี่ ผลลัพธ์ออกมาเป็นความหวานเย็นชื่นใจแบบขีดสุด แนะนำสำหรับสายหวานเย็นต้องเลือกกลิ่นนี้ไปลองกันเป็นอันดับแรก

·      Ole Strawberry

กลิ่นลูกอมที่แสนคุ้นเคยตอนเด็ก พอมาอยู่ในรูปแบบน้ำยาพอตก็หอมหวานเกินห้ามใจ ไม่ต้องอมลูกอมให้น้ำตาลพุ่ง หยิบพอตขึ้นมาสูบก็ได้ความสดชื่นและความทรงจำในวัยเด็กกลับมาสมใจ

·      Strawberry Ice-Cream

สาว ๆ หลายคนชื่นชอบไอศกรีมรสนี้เป็นพิเศษ ดังนั้นมาเลือกน้ำยาพอตที่เป็นรสโปรดของคุณไปใช้กันดีกว่า รับรองได้เลยว่าทำถึง ทำดี รสชาตินุ่มละมุน หวานกำลังดี รู้สึกหวานที่ปลายลิ้นทำให้คุณอารมณ์ดีไปอีกยาว ๆ แน่นอน

·      Watermelon

อยากได้กลิ่นแตงโมเย็นแบบล้วน ๆ ไม่ต้องผสมกับอะไรก็มีให้คุณได้เลือกใช้งานเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าเย็นอย่างทั่วถึง หวานไม่แสบคอ ให้ฟีลการสูบที่ดีมาก หลายคนเมื่อได้ลองก็ไม่เปลี่ยนใจไปใช้กลิ่นอื่นกันเลยทีเดียว

·      Raspberry

กลิ่นที่ให้คุณได้ทั้งความเปรี้ยว หวาน มีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเลี่ยน แต่ยังอยากได้ความหวานมาเยียวยาเติมความสดชื่น กลิ่นนี้ถือว่าเจอได้ไม่บ่อย ทางดูไบออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อคุณ

·      Cola

น้ำอัดลมรสชาติโปรดของคนทั่วโลก มาอยู่ในรูปแบบน้ำยาพอตใช้แล้วทิ้งก็ไม่ทำให้ผิดหวังคงความหวานหอมซ่านิด ๆ เอาไว้ได้อย่างพอดิบพอดี เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่คนไม่เคยลองหยิบไปใช้และติดใจมากที่สุด เพราะกลิ่นดี รสชาติโดนนั่นเอง

·      Mineral Water

ใครต้องการความเรียบง่าย สดชื่นแบบไม่เยอะจนเกินไป แนะนำว่ากลิ่นน้ำแร่เป็นตัวเลือกที่กำลังทำคะแนนความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ มีความหวานเบา ๆ ลงตัว เหมาะกับการพักผ่อนที่สุด

·      Kyoho Grape

องุ่นเคียวโฮคือผลไม้ที่ในช่วงที่ผ่านมาคนนิยมกินกันมาก เพราะให้รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าพอตกลิ่นนี้เก็บทุกรายละเอียดมาให้คุณได้อย่างน่าประทับใจ

·      Lychee

ผลไม้ที่คนไทยชอบกินกันมากที่สุด เพราะมีทั้งเนื้อแน่นนุ่ม กลิ่นที่หอมลงตัว เมื่อมาอยู่ในรูปแบบพอตก็กลิ่นดีไม่แพ้ใคร ใครอยากได้ลิ้นจี่แบบเดี่ยว ๆ แนะนำเลยว่าห้ามพลาด

·      Lemonade

รสชาติของความเปรี้ยวที่หลายคนติดใจมากที่สุด กลิ่นนี้ถือว่าเป็นพื้นที่ปลอดภัยของใครหลาย ๆ คน ไม่หวานไป ไม่เปรี้ยวเกิน ทุกอย่างลงตัวใช้กันได้ยาว ๆ เหมาะกับ 10,000 Puff ต่อจากนี้ที่สุด

·      Suguz Apple

ใครชอบเคี้ยวซูกัสบ้างยกมือขึ้น เพราะนี่คือน้ำยาพอตที่ออกแบบกลิ่นมาได้เหมือนให้คุณได้เคี้ยวขนมสุดโปรดมากที่สุด ความหวานหอมกำลังดี ใช้งานกันได้ยาวไม่มีเลี่ยนแน่นอน

·      Blueberry

ปิดท้ายกันที่กลิ่นของเบอร์รี่ที่คนนิยมกินกันมากที่สุด เมื่อมาอยู่ในรูปแบบน้ำยาพอตก็ลงตัว เปรี้ยว หวาน ไม่เลี่ยน แม้ว่าอาจไม่ได้วิตามินเหมือนกินผลจริง แต่รับรองได้ว่าคุณได้ความฟินจากกลิ่นนี้ไปเต็ม ๆ

วันนี้เชื่อว่าคนที่กำลังสนใจ พอต Dubai 10k ได้ความจุใจกับเรื่องราวของพอตตัวนี้กันไปครบทุกมิติแล้วอย่างแน่นอน  ที่เหลือก็คือการซื้อมาลองสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมียมด้วยตัวเอง บอกเลยว่าเพียงแค่ถือก็รู้สึกสนุกแล้ว ยิ่งได้ใช้งานยิ่งติดใจแน่นอน

LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม