รีวิว VMC 12K รุ่นใหม่ล่าสุด น่าใช้แค่ไหนมาดูกัน

รีวิว Vmc 12k พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุด มีสายห้อยคอ

ตอนนี้เทรนด์ของพอตใช้แล้วทิ้งมาแรงจนฉุดไม่อยู่ ทำให้ทุกแบรนด์ผลิตตัวเลือกออกมาให้พวกเราได้เลือกมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่หนึ่งในตัวที่น่าจับตามองมากที่สุด เพราะมีความนิยมก่อนหน้านี้มาการันตีคุณภาพก็คือ VMC 12K นั่นเอง ใครกำลังมองหาพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมความคุ้มค่าแบบจัดเต็ม ห้ามพลาดที่จะมาทำความรู้จักกับ Vmc 12000 puff ไปพร้อมกับเราในวันนี้ รับรองว่าอ่านบทความนี้จบแล้วจะอยากกดซื้อในทันที เพราะของดีมากองอยู่ตรงหน้าแล้วนั่นเอง

Vmc 12000 puff พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุด อร่อย มีหลายรส

สเปคที่น่าสนใจของ VMC 12K มีอะไรบ้าง

ถ้าอยากรู้ว่า น่าใช้แค่ไหน เราก็ต้องมาเจาะลึกกันที่สเปค เชื่อว่าใครที่ใช้มาหลายแบรนด์จะเห็นถึงความโดดเด่นของ Vmc 12000 puff ได้ทันทีหลังจากที่เห็นสเปคพอตตัวนี้ แต่จะโดนใจคุณมากน้อยแค่ไหน มาดูกัน

รายละเอียด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 12K

·      ผลิตจากแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยม

VCM คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนชอบใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งมีหลายรุ่นก่อนหน้านี้มาทำให้คุณประทับใจ มีทั้งรุ่นเล็กใช้สนุก ๆ หรือรุ่นใหญ่ให้ใช้คุ้ม ดังนั้นการพัฒนามาอีกขั้นจนเป็นรุ่นนี้ทำให้คนที่ต้องการสินค้าคุณภาพไว้ใจได้อย่างแน่นอน

·      ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์

หลายคนอาจคุ้นเคยกับพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีไซน์มาแบบเป็นแท่งยาว แต่สำหรับพอตรุ่นนี้เลือกหยิบเอาดีไซน์แบบกล่อง หรือ Box Design มาให้คุณได้พกพากันแทน ซึ่งข้อดีคือสามารถจับได้พอดีมือ ไม่ลื่นหลุดง่าย ๆ เมื่อไม่ใช้ก็วางตั้งได้ไม่ล้ม ลดการเจอกับสิ่งสกปรกที่จะมาสัมผัสโดนบริเวณปากสูบ ซึ่งอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ดีไซน์นี้น่าสนใจก็คือ แผงวงจรด้านในสามารถทำงานได้ลื่นไหลมากขึ้น ไม่ติดขัด รองรับแรงกระแทกได้ดี ใช้แล้วทนทานกว่าแบบอื่นแน่นอน

·      เลือกใช้ระบบ Mesh Coil

สำหรับ Mesh Coil หรือคอยล์แบบตาข่ายนั้นเป็นระบบใหม่ที่ถือว่าสามารถช่วยรีดเอากลิ่นของน้ำยาออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และทำให้คนสูบได้สัมผัสที่ชัดเจนมากที่สุด ตอนนี้ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จัดว่ามีคุณภาพ ได้มาตรฐานที่สุดจะต้องเลือกใช้คอยล์ประเภทนี้เท่านั้น

·      จัดปริมาณนิโคตินมานุ่มคอ

แม้ว่าจะมาพร้อมนิโคติน 3% คล้ายกับแบรนด์อื่น ๆ แต่สำหรับแบรนด์นี้บอกเลยว่าเพิ่มฟีลความนุ่ม แน่น ไม่ตึงคอมาให้คุณได้อย่างลงตัว ดังนั้นสัมผัสในการสูบจะเหนือชั้นมากขึ้น เหมาะกับการที่จะใช้นานมากกว่าแบบทั่วไป

·      จำนวนคำที่มากเกินคุ้ม

แน่นอนว่า VCM รุ่นนี้มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่มากถึง 12,000 Puff ซึ่งใครที่เน้นใช้ยาว ๆ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยก็มั่นใจได้เลยว่านี่คือตัวจริงแห่งความคุ้มค่า แถมยังออกแบบมาให้กลิ่นชัดจนหยดสุดท้าย ได้ใช้งานแล้วอารมณ์ดีทุกครั้งที่สูบอย่างแน่นอน

·      แบตเตอรี่คุ้มจุใจ

นอกจากจำนวนคำที่มาเยอะจนเกินคุ้ม แบตเตอรี่ก็เลือกใส่มาแบบ 600 mAH ที่มั่นใจว่าใช้งานกันได้ยาวนานอย่างน้อยใน 1 วันก็ไม่ต้องชาร์จอย่างแน่นอน ดังนั้นใครเป็นสายลุย เน้นใช้ยาว ก็น่าจะเจอแล้วว่านี่คือคำตอบที่ดีสำหรับคุณ

กลิ่นสุดโดดเด่นของ VMC 12K มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ก่อนที่จะเลือกใช้ ถ้าได้รู้กันก่อนว่ากลิ่นไหนน่าลอง หรือกำลังมาแรง ได้รับความนิยมจากสายสูบมากที่สุด รับรองว่าจะช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจในการเลือกให้คุณได้อย่างแน่นอน แถมยังมั่นใจได้ด้วยว่าแบรนด์นี้คือตัวจริงของการพัฒนากลิ่น คุณจะได้ฟีลสูบที่ดีที่สุดกลับไปอย่างแน่นอน

VMC 12K รสชาติโคล่า มีแถมสายคล้องคอ

1. กลิ่นนมน้ำผึ้ง

แค่ชื่อกลิ่นก็กินขาด ความหอมหวานแตะเข้ามาที่จมูกและปลายลิ้นในทันทีที่ได้สัมผัส เหมาะที่สุดกับความชอบความนุ่มนวล ครีมมี่ หอมแบบสายหวาน เป็นกลิ่นที่แปลกใหม่ไม่ได้มีให้เจอกันง่าย ๆ ถ้าไม่ใช่ Vmc 12000 puff

2. กลิ่นองุ่นแอปเปิ้ล

เอาใจสายผลไม้ ใครที่เลือกไม่ได้ว่าจะใช้แอปเปิ้ลเปรี้ยวหวานลงตัว หรือองุ่นหอมหวานหนุบหนับ เลือกกลิ่นนี้ไปใช้รับรองว่าคุ้ม และได้ครบทุกสัมผัสที่คุณชอบกันอย่างแน่นอน ยกให้เป็นกลิ่นยอดนิยมที่สูบง่าย มือใหม่หรือคนที่อยู่ในวงการมานานก็ชอบกันทุกราย

3. กลิ่นสไปร์ทลิ้นจี่

ความเปรี้ยว หวาน ซ่า มาเจอกับเรียบร้อยพร้อมให้คุณได้สัมผัสในกลิ่นนี้ ถือว่าเป็นกลิ่นเบสิกที่คุ้นเคย แต่เมื่อมารวมตัวกันก็กลายเป็นความแปลกใหม่ของวงการที่ได้ลองแล้วต้องชอบใจจนไม่อยากเปลี่ยนไปใช้กลิ่นอื่นกันอย่างแน่นอน

4. กลิ่นพีชสตรอเบอร์รี่

กลิ่นนี้สายผลไม้ต้องกดไลค์ เพราะมาพร้อมความหวาน เปรี้ยว และหอมที่ลงตัว จากการเลือกหยิบเอาผลไม้ยอดนิยมทั้งสองชนิดมารวมตัวกัน กลายเป็นมิติใหม่ของกลิ่นพอตที่ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจกันทุกราย ถ้าคุณอยากเจอกับกลิ่นที่เป็นคุ้นเคย เดาไม่ยาก และมีคุณภาพ แนะนำว่าเลือกกลิ่นนี้แล้วจะไม่ผิดหวัง

5. กลิ่นซูกัสแอปเปิ้ล

ใครมีซูกัสเป็นขนมขบเคี้ยวที่โปรดปราน บอกเลยว่าพอตกลิ่นนี้ทำถึง เพราะดึงรสความหวานหอมละมุนของซูกัสมาได้แบบจัดเต็ม แล้วเพิ่มความเปรี้ยวนำหวานตามของแอปเปิ้ลเขียวมาให้คุณได้สัมผัส บอกเลยว่าทุกครั้งที่ได้ใช้ความสดชื่นจะกลายเป็นของคุณในทันที ยกให้เป็นอีกหนึ่งรสยอดนิยมที่ไม่อยากให้คุณพลาดที่จะลองด้วยตัวเอง


ใครที่อยากลอง VMC 12000 คำ แนะนำเลยว่าไม่ต้องลังเล ไม่ว่าจะเลือกกลิ่นไหน รสอะไรก็ได้ทั้งฟีลสัมผัสที่ดี และความคุ้มค่ากลับไปอย่างแน่นอน ราคาเพียงสามแบงค์แดง แต่ฟินกันได้ไม่มียั้ง อย่ารอช้าที่จะลองสัมผัสกันด้วยตัวเอง แต่ต้องระวัง เพราะนี่อาจกลายเป็นลูกรักตัวใหม่ที่มาแทนที่พอตใช้แล้วทิ้งทุกตัวที่คุณเคยได้ใช้มา

LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม