รีวิว Voopoo drag s2 และ Drag x2 พอตที่ครบเครื่องที่สุด

รีวิว Drag s2 / Drag x2 พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

สำหรับพอตอย่าง Voopoo drag s2 และ Drag x2 นั้นถือว่าเป็นเรือธงจาก Voopoo ทั้งคู่ ขึ้นอยู่กับว่าสไตล์ไหนจะตอบโจทย์คุณมากกว่ากัน ดังนั้นใครที่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะไปจบลงที่รุ่นไหนดี วันนี้เราเตรียมรีวิวแบบจัดเต็มของทั้งสองรุ่นมาให้ รับรองว่าจะช่วยให้คุณเลือกพอตที่ใช่ได้ง่ายมากขึ้นอย่างแน่นอน

Voopoo drag s2 และ drag x2 พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่

จุดเด่นที่น่าสนใจของ Voopoo drag s2 มีอะไรบ้าง

มาเริ่มจากการทำความรู้จักกับ drag s2 กันก่อนดีกว่า เพื่อให้คุณได้ใช้ข้อมูลเปรียบเทียบทั้งสองรุ่นได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งจุดเด่นที่จะทำให้คุณปฏิเสธไม่ลงมีอะไรบ้าง มาดูกัน

·      ดีไซน์

สำหรับรุ่นนี้ออกแบบตัวเครื่องมาได้สวยงามตามแบบฉบับของ Voopoo และมีให้คุณได้เลือกมากถึง 7 สี ไม่ว่าความเป็นคุณจะเหมาะกับสีไหนก็มีให้เลือกครบอย่างแน่นอน

·      อัพเกรดระบบภายในให้พรีเมียม

สำหรับพอตรุ่นนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาดใหญ่มากถึง 2,500 mAh ซึ่งทำให้มีกำลังไฟ 5W-60W กันเลยทีเดียว ดังนั้นเมื่อไฟแรงก็ทำงานได้หลายโหมดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Smart, RBA หรือ Eco ก็สามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่คุณชอบ พร้อมทั้งออกแบบเมนูมาในแบบอินเทอร์เฟซรูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม

·      เลือกใช้กับน้ำยาได้หลากหลาย

เมื่อใช้พอตรุ่นนี้คุณสามารถที่จะเลือกใช้กับน้ำยาฟรีเบส หรือจะเป็นซอลนิคก็ได้ ทางแบรนด์ดีไซน์ขนาดแทงค์เปล่ามาให้คุณสามารถบรรจุน้ำยาได้ 5 ml. โดยเลือกใช้กับคอยล์ PNP X Series ได้ในทุกค่าโอห์ม

Voopoo drag s2 ที่สุดของพอตบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานดีเยี่ยม

จุดเด่นที่น่าสนใจของ Drag x2 มีอะไรบ้าง

เมื่อได้รู้จักกับ drag s2 กันไปแล้วเรามาทำความรู้จักกับอีกรุ่นอย่าง Drag x2 กันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เพื่อเทียบกันให้ชัดไปเลยว่าตัวไหนที่จะเข้ามาตอบโจทย์ไฟล์สไตล์ของคุณได้ลงตัวมากกว่ากัน

·      แบตเตอรี่สุดอึด

พอตรุ่นนี้เลือกใช้เป็นถ่านชาร์จ 1 ก้อน ความจุกว่า 18650 mAh ทำให้สามารถส่งกำลังไฟออกมาได้สูงถึง 80W ยิ่งทำงานร่วมกับระบบคอยล์ใหม่อย่าง Pnp-x ด้วยแล้วบอกเลยว่ายิ่งทำให้ความแรงและความแน่นของสัมผัสในการสูบเพิ่มมากขึ้น ใครชอบฟีลควันหนา ๆ ห้ามพลาด ได้ทั้งความยาวนานของแบตเตอรี่ และได้กำลังไฟที่มีประสิทธิภาพไปพร้อมกัน

·      อัพเกรดหน้าจอให้สะดวกขึ้น

สำหรับพอตรุ่นนี้เน้นไปที่การออกแบบให้หน้าจอแสดงผลมาในแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ซึ่งถือว่าใหญ่เพียงพอที่จะเห็นข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน ดังนั้นเรื่องสถานะการทำงานจะเป็นเรื่องที่สังเกตได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

·      ตอบโจทย์สายฟรีเบส

พอตรุ่นนี้จะเหมาะกับการใช้น้ำยาแบบฟรีเบสมากที่สุด ซึ่งอย่างที่รู้กันดีว่าน้ำยาประเภทนี้มาพร้อมนิโคตินบริสุทธิ์ สามารถผสมน้ำยาได้เลยไม่มีสารเติมแต่ง และยังมีระดับนิโคตินให้คุณได้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 0-18 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร ข้อดีเลยคือสร้างควันได้เยอะ กลิ่นและรสชัด มีให้เลือกเยอะ เพิ่มความสนุกในการใช้งานได้ง่าย ๆ

อะไรบ้างที่ทั้งสองตัว มีเหมือนกัน

เมื่อเราเห็นความต่างกันไปแล้ว เรามาดูความเหมือนกันดีกว่า เพราะเป็นการรับประกันได้ว่าไม่ว่าคุณจะเลือก Voopoo drag s2 หรือ Drag x2 ก็สามารถได้รับประสบการณ์ที่ดีด้วยกันทั้งนั้น มีอะไรที่เหมือนบ้าง มาดูกัน

·      ปรับได้ 3 โหมดเหมือนกัน

ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกำลังไฟที่ค่อนข้างแรง ดังนั้นจึงสามารถเลือกปรับโหมดให้เป็น Smart, RBA หรือ Eco ได้ตามที่ต้องการ เพิ่มความสะดวกในการใช้ ไปพร้อมกับความหลากหลายในการใช้งานที่ช่วยให้คุณไม่เบื่อพอตรุ่นเหล่านี้กันง่าย ๆ

·      เลือกเปลี่ยนหัวจุกได้

ทั้งสองรุ่นให้คุณสามารถเลือกหัวจุกให้พอดีกับสัมผัสการสูบที่คุณชอบได้ 2 สไตล์ ชอบรูเล็กหรือใหญ่ก็เลือกไปใช้ได้ตามความถนัด ซึ่งถือว่าเป็นจุดเหมือนที่สร้างความโดดเด่นให้พอตจากแบรนด์นี้เป็นอย่างมาก

·      สามารถปรับรูลมได้

การใช้งานที่ง่ายเพียงปุ่มเดียวไม่ได้ทำให้คุณอดปรับลมตามชอบ ดังนั้นทั้งสองรุ่นด้วยความที่เข้าใจสไตล์การสูบว่าแต่ละคนมีสไตล์ที่ต่างกัน หรือแม้แต่คนเดียวกันก็ยังชอบหลายสไตล์ ดังนั้นอยากปรับรูปลมให้เป็นแบบไหนสามารถเลือกปรับกันได้ตามความชอบ

Voopoo drag s2 Voopoo drag x2 พอตการันตีใช้คอยล์นาน 90 วัน

วันนี้เราได้รู้จักกับทั้ง 2 ตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในส่วนของ Drag s2 จะมาพร้อมราคาสูงกว่าเล็กน้อย ดังนั้นเรื่องราคาอาจไม่ใช่ตัวตัดสิน แต่สไตล์การใช้งานมากกว่าที่จะทำให้คุณได้คำตอบว่าจะเลือกพอตรุ่นไหนมาใช้งานกันดี โดยอีกส่วนที่สำคัญคือรูปแบบของน้ำยานั่นเอง แต่ไม่ว่าสุดท้ายคุณจะเลือกรุ่นไหนก็ยังสามารถมั่นใจได้แน่นอนว่านั้นจะเป็นสินค้าคุณภาพที่มอบประสบการณ์ในการสูบที่ดีให้กับคุณได้แบบไม่มีทางทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

One thought on “รีวิว Voopoo drag s2 และ Drag x2 พอตที่ครบเครื่องที่สุด

  1. Pingback: Rk Club ร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมบริการระดับพรีเมียม - Rk-Club

Comments are closed.

LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม